Đại lý vé máy bay Quận 11 TPHCM Sài Gòn với giá chỉ với 266.000vnd - 652.000vnd

Đại lý vé máy bay Quận 11 TPHCM Sài Gòn

Những ngày đầu tháng hãng Vietnam airlines có nhiều chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng nước ngoài cùng với khách hàng trong nước book vé nhanh chóng tại vé máy bay Ngọc Trinh, hơn nữa đường Hòa Bình điển hình cho việc tìm đến đại lý vé máy bay Quận 11 Tp.hcm Sài Gòn nhưng nhiều đường khác sẽ ưu tiên cho quý khách như: Ông Ích Khiêm, Lạc Long Quân, Bình Thới, Lẵng Binh Thăng.

Khoảng 2 tuần nữa chuyến bay sẽ khởi hành với giá chỉ với 266.000vnd - 652.000vnd, giá áp dụng bao gồm thuế phí xuất vé tại vé máy bay Quận 11 Tp.hcm Sài Gòn và áp dụng nhiều dịch vụ kèm theo chiếc vé cho quý khách khởi hành đúng giờ và tiết kiệm hơn, trong khi đó nhiều đường Lê Đại Hành giao với đường Ba Tháng Hai và đường Lữ Gia sẽ giúp cho quý khách tiện thanh toán hơn nữa.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Cho dù quý khách ở đường Tân Hóa và đường Hồng Bàng, nhưng đối với đường  u Cơ và đường Lý Thường Kiệt giáp với các quận sẽ giúp cho quý khách nhận miễn phí tại nhà hoặc được ưu tiên đến văn phòng vé máy bay Ngọc Trinh để được giảm phí từ 145.000vnd - 252.000vnd cho mỗi lượt khác, hơn nữa khách hàng chọn mua ở thời điểm hiện tại phí rẻ hơn so với gần ngày bay.

Đường Tống Vân Trân và đường Đội Cung có nhiều ngân hàng để quý khách giao dịch tiện lợi nhất, riêng khách hàng hàng ở đường sau sẽ có nhiều ngân hàng hơn nữa như: đường Hàn Hải Nguyên, Đội Cung, Lò Siêu, Tôn Thất Hiệp, Trần Qúy, Tân Khai, Lý Nam Đế, Thái Phiên. Đối với khách hàng chọn mua ở thời điểm cuối tuần hoặc những ngày lễ sẽ giúp cho chuyến đi thuận lợi hơn.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi