Đại lý vé máy bay Quận 5 TPHCM Sài Gòn giá khuyến mãi chỉ với 982.000vnd cho mỗi chuyến bay quốc tế

Đại lý vé máy bay Quận 5 TPHCM Sài Gòn

Với 499.000vnd quý khách có thể mua được chuyến bay khứ hồi của một trong những hãng bay chất lượng nhất tại đại lý vé máy bay Quận 5 Tp.hcm Sài Gòn như: Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar pacific. Hơn nữa đối với khách hàng chọn mua trực tuyến tại website có cơ hội nhận giá khuyến mãi chỉ với 982.000vnd cho mỗi chuyến bay quốc tế của các hãng như: China air, Cathay pacific, Malaysia air, Pilippines air...v.v.

Gần bệnh viện Chợ Rẫy trên đường Hồng Bàng nơi ngã tư giữa các đường Ngô Gia Tự cùng đường Hùng Vương và đường An Dương Vương luôn ưu tiên cho quý khách quá bận rộn với công việc sẽ nhận miễn phí tại nhà, giảm phí cho quý khách khi đến vé máy bay Ngọc Trinh để nhận vé nhưng khi đến quý khách nên trình giấy chứng minh và hộ chiếu để nhân viên kiểm tra họ tên người bay chính xác nhất.    

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Không những địa điểm khác thì các tuyến đường giáp với các quận khác cùng với quận 5 Tp.hcm Sài Gòn sẽ là điều kiện cần cho quý khách hoàn toàn nhận vé miễn phí tận nơi làm việc của mình như: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Văn Cừ. Bên cạnh đó bật mí cho khách hàng là người lớn tuổi hoặc sinh viên được ưu tiên chiếc khấu cao tại vé máy bay Ngọc Trinh.

Những đường ngắn nhất sẽ giúp quý khách trở thành chủ nhân những giá khuyến mãi hoặc những hạng vé đi liền trong ngày như: Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Tân Thành, An Bình, Bạch Vân, Cao Đạt...vv. Ngày cuối tuần đầy tuyệt vời giành cho khách hàng trong toàn quốc chọn mua tại đại lý vé máy bay Quận 5 Tp.hcm Sài Gòn, mua liền giá hiện tại sẽ đảm bảo hơn để không bị mất giá hiện tại này.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi