Đại lý vé máy bay Quận 7 TPHCM Sài Gòn với giá khuyến mãi chỉ với 164.000vnd

Đại lý vé máy bay Quận 7 TPHCM Sài Gòn

Có thể nói rằng khách hàng nước ngoài đang sinh sống làm việc và học tập tại Quận 7 Tp.hcm Sài Gòn chiếm lên đến 80%, trong khi đó mỗi tuần lượng khách mua vé để khởi hành chuyến du lịch hoặc chuyến công tác tăng lên đáng kể, hơn nữa trong tháng này nhiều khách hàng mua vé theo nhóm từ 5 người bay trở lên tại vé máy bay Ngọc Trinh thuận lợi nhất với giá khuyến mãi chỉ với 164.000vnd.

Được nhiều khách hàng chọn đại lý vé máy bay Quận 7 Tp.hcm Sài Gòn đảm bảo ưu đãi hàng đầu về dịch vụ nhưng hiện tại nhiều khách hàng chọn đường Huỳnh Tấn Phát, Cầu Phú Mỹ, đường Nguyễn Văn Linh, Cầu Ông Lớn, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ. Nhất là dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí trong 15 phút cho địa chỉ gần nhưng quý khách ở các quận lân cận sẽ được giao ngay trong ngày.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Cho đến bây giờ hạng vé khuyến mãi vẫn xuất hiện trước vài tháng so với ngày bay nhưng hiện tại vé điện tử luôn thông báo qua tin nhắn hoặc email cho quý khách tiện kiểm tra thông tin nhanh nhất, đồng thời những thông tin không giới hạng cho quý khách ở đâu và nhất là khách hàng ở đường Lâm Văn Bền, và đường Tân Thuận, Mai Văn Vĩnh, Lý Phục Man, Hoàng Quốc Việt...v.v.

Tình hình hiện nay chuyến bay khứ hồi sẽ được ưu tiên hàng đầu cho quý khách nhưng hiện tại quý khách ở gần Khu Biệt Thự Tấn Trường sẽ được giảm giá khi mua số lượng nhiều từ 10 người bay trở lên theo chuyến một chiều, trong khi đó khởi hành từ 5 người bay trở lên với chuyến khứ hồi trong thời gian tới và check in lại tại một trong những hãng bay tại vé máy bay Ngọc Trinh như: Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar Pacific, Cathay pacific...v.v
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi