Đại lý vé máy bay Quận 8 TPHCM Sài Gòn phí từ 250.000vnd - 562.000vnd cho mỗi lượt bay

Đại lý vé máy bay Quận 8 TPHCM Sài Gòn

Bảo vệ cho chuyến đi của mình bằng cách cung cấp họ tên để được giữ miễn phí của một trong những hãng bay tại vé máy bay Ngọc Trinh, nhưng đối với khách hàng đi liền trong ngày hoặc khuyến mãi thì hãy đến đại lý vé máy bay Quận 8 Tp.hcm Sài gòn nhanh nhất qua những tuyến đường như: Cao Lỗ, Xóm Củi, Bùi Minh Trực, Tuy Lý Vương, Cây Sung, Phú Định, Trương Đình Hội...v.v.

Đối với khách hàng chọn mua ở thời điểm này sẽ được ưu tiên hàng đầu về giao nhận miễn phí tại một trong những tuyến đường Phạm Thế Hiển hoặc đường An Dương Vương, Võ Văn Kiệt, Tạ Quang Bửu (có những đường giao nhau như: Phạm Hùng, Bông Sao,  u Dương Lân). Nhưng quý khách chưa có giấy tờ hợp lệ thì hãy nhanh chóng gọi điện thoại để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Trải Dài Quận 8 là con Kênh Đôi cong đường Nguyễn Duy và Phạm Thế hiển song song với đường Bến Bình Đông, hoặc khách hàng đang ở gần đại lý vé máy bay Quận 8 Tp.hcm Sài Gòn sẽ dễ nhận thêm những khoảng phí từ 250.000vnd - 562.000vnd cho mỗi lượt bay, ưu tiên cho quý khách chọn mua chuyển khonar onlines hoặc chuyển khoản tại một trong những ngân hàng gần nhất.   

Mua vé vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật bằng chuyển khoản thẻ tại trạm atm hoặc đến văn phòng trên đường Dương Bá Trạch, Dạ Nam, Quốc Lộ 15. Tuyệt đối không gọp hành lý và không mang theo những vật như: sắt nhọn hoặc chất gây cháy nổ, đồng thời vật dụng không cồng kềnh, em bé đăng ký thêm gói ghế ngồi hàng đầu để đảm bảo thoáng mát hơn tại vé máy bay Ngọc Trinh.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi