Đại lý vé máy bay Quận Gò Vấp TPHCM Sài Gòn đường Thống Nhất

Đại lý vé máy bay Quận Gò Vấp TPHCM Sài Gòn

Cột mốc cho mọi độ tuổi với hành trình trên chiếc máy bay cùng người thân hoặc bạn bè của mình ở thời điểm sắp tới đây, nhưng quý khách ở đường Phan Hữu Ích đối diện đường Phạm Văn Chiêu giao với Quang Trung của quận Gò Vấp Tp.hcm Sài Gòn sẽ được ưu tiên nhận vé qua tin nhắn nhiều nhất, đồng thời nhiều khách hàng được ưu tiên giảm phí khi mua tại vé máy bay Ngọc Trinh.

Chiếc khấu hơn 25% cho khách hàng có trẻ em đi cùng với chuyến bay, trong khi đó nhiều thông tin cho rằng chọn hãng bay nào cũng sẽ được giảm 90% khi có em bé đi cùng nhưng hiện nay chỉ duy nhất hãng Vietnam airlines có chương trình đặc biệt giành riêng cho quý khách mà thôi, trong khi đó trong tuần qua có nhiều khách hàng ở đường Lên Văn Thọ đăng ký thêm khi di chuyển bằng máy bay.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Bây giờ quý khách ở địa chỉ nào thì hãy thông báo về đại lý vé máy bay Quận Gò Vấp Tp.hcm Sài Gòn ngay để được giao tận nơi miễn phí hoặc quý khách đến ngân hàng gần nhất ở đường Thống Nhất để giao dịch vé đi liền trong hôm nay hay mai, bên cạnh đó vé khuyến mãi không giữ chỗ được như vé đi liền vì vậy quý khách nên tranh thủ thanh toán ngay khi có sự xác nhận từ vé máy bay Ngọc Trinh.

Qúy khách muốn đi chuyến bay muộn hơn vào khoảng từ 19h00 - 22h00 để có giá rẻ hơn nhưng hiện nay nhiều chuyến bay được đại lý vé máy bay Quận Gò Vấp Tp.hcm Sài Gòn hỗ trợ cung cấp thêm giá rẻ để khởi hành vào những giờ bay như: 7h20, 9h10, 11h30, 14h15, 17h30, 19h30...v.v. Chiếm hơn 80% khách hàng ở đường Lê Đức Thọ. Nguyễn Oanh và Nguyễn Thái Sơn mua vé nhanh nhất qua chuyển khoản onlines và đăng ký vào mỗi tháng với số lượng khá nhiều cùng với nhận sự ưu đãi giảm giá khá cao.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi