Đại lý vé máy bay Quận Tân Bình TPHCM Sài Gòn đường Trường Chinh

Đại lý vé máy bay Quận Tân Bình TPHCM Sài Gòn

Trải dài đường Trường Chinh của quận Tân Bình Tp.hcm Sài Gòn với những địa điểm giao dịch đầy tiện lợi vì vậy quý khách không còn lo lắng khi mua vé máy bay đi liền trong ngày, hơn nữa khách hàng nước ngoài không còn phải nhờ người thân hoặc nhờ bạn bè mua vé hộ, đồng thời trên đường Tây Sơn cũng không ích đại lý vé máy bay vé máy bay Quận Tân Bình Tp.hcm Sài sẵn lòng hỗ trợ.

Qúy khách là người trong nước có cơ hội sử dụng giấy chứng minh để khởi hành và hiện tại chuyến bay khứ hồi, đồng thời quý khách có thể sử dụng giấy phép lái xe để đi máy bay thuận lợi nhất, ưu tiên cho bé dưới 2 tuổi đăng ký tại vé máy bay Ngọc Trinh sẽ được miễn phí di chuyển một trong hai hãng Vietjet air hoặc hãng Jetstar pacific, đồng thời giảm một lượt vé khi quý khách đăng ký số lượng từ 2 người bay trở lên.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Nếu quý khách hiện ở đường Trường Sơn hoặc đường Cộng Hòa thì hãy nhanh tay chọn mua sớm để có mức phí rẻ hơn nữa, đồng thời giảm một khoảng phí từ 250.000vnd - 369.000vnd áp dụng cho khách hàng chọn mua trước 2 tháng của hãng Vietnam airlines, tuy nhiên nhiều khách hàng chọn mua trực tuyến sẽ được ưu tiên giao tận nơi miễn phí tại các đường như: Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt, Hoàng Sa..v.v.

Đối với khách hàng ở đường Nhỏ như: Bàu Cát, Đồng Đen, Năm Châu, Hồng Hà, Bạch Đằng. Những năm gần đây chuyến bay khứ hồi luôn được ưu tiên giao vé nhưng nhiều khách hàng ưa chuộng đến văn phòng để nhận vế hơn, hơn nữa đại lý vé máy bay Quận Tân Bình Tp.hcm Sài Gòn sẽ ưu tiên cho quý khách chọn mua khi có đầy đủ giấy tờ và giữ chỗ miễn phí trong 24 tiếng để đảm bảo giá vé hơn.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi