Đại lý vé máy bay Quận Thủ Đức TPHCM Sài Gòn chỉ từ 250.000vnd - 365.000vnd cho mỗi khách hàng

Đại lý vé máy bay Quận Thủ Đức TPHCM Sài Gòn

Nhiều khách hàng ở địa điểm khác nhau trên toàn quốc sẽ sẽ được ưu tiên hàng đầu về dịch vụ giao nhận miễn phí trực tuyến, hơn nữa chuyến bay ưu đãi giành cho khách hàng nước ngoài cùng với khách hàng trong nước chỉ từ 250.000vnd - 365.000vnd cho mỗi khách hàng, trong khi đó cơ hội nhận giá khuyến mãi chỉ trong 5 phút chuyển khoản tại ngân hàng như: Ngô Chí Quốc, Tô Ngọc Vân giao Gò Dưa, Hiệp Bình giao Tam Bình, Phạm Văn Đồng, Lê Thị Hoa.

Đối với khách hàng ở gần Trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh và Khu Công Nghiệp Linh Trung (quốc lộ 1A) thì hãy nhanh chóng đến đại lý vé máy bay Quận Thủ Đức Tp.hcm Sài Gòn để được ưu tiên hàng đầu về giờ bay cũng như ngày bay, khởi hành chuyến bay sáng sớm hoặc chuyến bay vào buổi tối giúp cho nâng cao cơ hội nhận giá khuyến mãi hơn tại vé máy bay Ngọc Trinh.

Vé máy bay Ngọc Trinh giao vé miễn phí
 
Đối với khách hàng ở đường Kha Vạn Cân có những tuyến đường cắt ngang như: Phạm Văn Bạch, Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi, Hoàng Diệu giao với Lê Văn Chí. Đây là một trong những tuyến đường ưu đãi giao vé tận nơi miễn phí trong ngày, hơn nữa đối với khách hàng chọn vé máy bay Ngọc Trinh sẽ được ưu tiên chọn ngày bay cụ thể của hãng Vietnam airlines hoặc hãng Vietjet air với chuyến bay tốt nhất.

Đối với khách hàng chọn mua trực tuyến và chuyển khoản onlines sẽ rất tiện lợi vì vậy quý khách ở Bình Chiểu, Linh Tây và Linh Chiêu, Hiệp Bình Phước, Bình Thọ, Linh Trung. Tất cả điều được hoàn đổi miễn phí trước khi xuất vé tại đại lý vé máy bay Quận Thủ Đức Tp.hcm Sài Gòn nhưng hiện tại chuyến bay sau khi xuất vé sẽ được nhận ưu tiên hành lý đi cùng với ghế ngồi hàng ngẫu nhiên vì vậy quý khách không cần phải mua thêm.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi