Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ nhất hãng nào bay

Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc

Gửi ngay thông tin họ tên người bay đúng với giấy chứng minh để nhân viên tại đại lý vé máy bay Ngọc Trinh xin trực tiếp tại hãng bay Vietnam airlines, ngoài ra xin trực tiếp hãng Vietjet air hoặc hãng Jetstar pacific với giá khuyến mãi ở thời điểm với giá chỉ từ 49.000vnd, 188.000vnd, 288.000vnd, 322.000vnd, 414.000vnd...v.v.

Thứ 2 hoặc thứ 5 luôn xuất hiện nhiều hạng vé máy bay Cần thơ đi Phú Quốc khuyến mãi nhất vào buổi sáng, riêng thứ 3 hoặc thứ 4 có nhiều mức giá khuyến mãi hơn vào buổi chiều tối, ưu tiên cho quý khách mua vào cuối tuần bằng cách chuyển khoản bằng thẻ hoặc đến văn phòng ngay khi gọi điện thoại cho nhân viên tại đại lý vé máy bay Ngọc Trinh.

Thứ 6 hàng tuần có chương trình khuyến mãi giờ vàng vì vậy khách hàng có nhu cầu săn vé giá rẻ thì có thể gọi đến đại lý vé máy bay Ngọc Trinh trước để nhân viên săn hộ, tuy nhiên tùy vào sự may mắn và sự nhanh tay của quý khách sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn nữa.

Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ nhất hãng nào bay
 
Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ nhất ở thời điểm này chỉ từ 399.000vnd đến 1.985.000vnd giáo bao gồm thuế phí cho quý khách tiện thanh toán bằng chuyển khoản, nhưng đại lý ưu tiên khuyến mãi giao vé hoặc tư vấn cho quý khách đến văn phòng thuận lợi hơn.

Nhớ mang theo giấy chứng minh khi đến văn phòng để kiềm tra lại họ tên đúng với thông tin đăng ký, tuy nhiên quý khách mua hộ thì hãy yên tâm chọn mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc giá rẻ bằng cách gọi điện thoại trước để giữ chỗ miễn phí hoặc thông báo nhanh chóng cho nhân viên xin vé miễn phí. 
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi