Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giảm giá từ 10% đến 30% giá rẻ nhất

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng

So sánh những hãng bay để đảm bảo giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ và chọn mua ngay tại phòng vé máy bay Ngọc Trinh, ngoài ra hỗ trợ thêm nhiều ưu tiên khác giành cho chuyến bay như: Hành lý, ghế ngồi, mua thêm xuất ăn, đăng ký thêm người bay là em bé hoặc trẻ em...v.v.

Khuyến mãi với “ 99.000vnd - 199.000vnd “ cho mỗi lượt bay khởi hành đến Hải Phòng nhưng quý khách hãy yên tâm chọn hãng Vietnam airlines để khởi hành, tuy nhiên hãng Vietjet air hoặc hãng Jetstar pacific ưu tiên đổi tên và đổi ngày giờ trước khi xuất vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng.

Thay đổi mọi thông tin phải có sự xác nhận của phòng vé máy bay Ngọc Trinh và chỉ sau một cuộc gọi điện thoại hoặc sau một tin nhắn nhân viên sẽ hỗ trợ nhanh về quý khách trong thời gian ngắn, tuy nhiên trước ngày bay quý khách nên gọi về phòng vé sớm để được xử lý mọi thông tin tốt hơn với phí tiết kiệm hơn từ 532.000vnd - 875.000vnd.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giảm giá từ 10% đến 30% giá rẻ nhất
 
Một lần chọn mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ sẽ giúp quý khách có thêm một kinh nghiệm mới để khởi hành, ở thời điểm này quý khách có thể chọn cho mình một hãng bay tốt nhất để khởi hành một trong những giờ bay phù hợp và tiết kiệm nhất.

Phòng vé máy bay Ngọc Trinh cập nhật thông tin 24/24 tại websites vì vậy dù ở bất cứ ở thời điểm nào quý khách cũng có thể tra giá - book vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ này trực tuyến bằng vài thao tác cập nhật thông tin họ tên người bay và số điện thoại để nhân viên cập nhật lại thông tin sau khi hoàn tất cập nhật trực tiếp.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi