Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An giá rẻ hãng vietnam airlines

Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An

Nếu quý khách chọn khởi hành vào buổi sáng hoặc chiều tối sẽ thuận lợi hơn cho quý khách khởi hành cùng em bé hoặc cho trẻ em, chi phí sẽ thoải mái hơn cho quý khách đặt ngay hôm nay và miễn phí hơn 10 dịch vụ khác nhau để giảm bớt chi phí vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An giá rẻ từ 150.000vnd đến 560.000vnd.

Kí hợp đồng khi khởi hành thường xuyên đến Vinh với chuyến bay khứ hồi hoặc chuyến bay một chiều sẽ nhận miễn phí tại nhà trong 25 phút mà thôi, tuy nhiên địa chỉ của quý khách gần đại lý có thể nhận trong 10 phút mà thôi và tiện cho quý khách kiểm tra lại lịch trình trực tiếp tại hãng bay.

Nếu quý khách mang theo giấy chứng minh và mã code bay đã được nhân viên xuất trước gửi qua điện thoại hoặc được nhân viên gửi five vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An qua email, hơn nữa quý khách nên mang theo hành lý gọn nhẹ dưới 7kg xách tay khi chuẩn bị check in lên tàu bay.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An giá rẻ hãng vietnam airlines
 
Nhưng vượt mức thì cách tốt nhất quý khách nên mua thêm gói hành lý ký gửi để qua cửa an ninh thuận lợi hơn, trong khi đó chuyến bay khởi hành vào dịp cuối tuần quý khách nên lưu ý hành lý hơn hoặc nên mua sớm để có giá tốt hơn.

Miễn phí cung cấp thông tin lịch trình cùng với mã code bay qua tin nhắn hoặc in vé máy bay mới cho quý khách thoải mái kiểm tra lại một lần nữa, bên cạnh đó nhân viên sẽ thông báo trước ngày bay cho quý khách nắm giờ bay và ngày bay thật chính xác, ngoài ra giúp quý khách chọn mua thêm vé máy bay Đà Nẵng đi Vinh Nghệ An hoặc có thể hoàn đổi trước ngày bay thuận tiện hơn, chi phí cho mỗi lượt khoảng từ 543.000vnd đến 754.000vnd bao gồm thuế để quý khách thanh toán tiện hơn.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi