Vé máy bay đi Anh giá rẻ từ 2.356.000vnd đến 14.523.000vnd hãng evar air

Vé máy bay đi Anh

Với kinh nghiệm trong việc săn vé máy bay đi Anh giá rẻ cho quý khách trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ nhân viên luôn mang đến sự thành công với giá rẻ hơn giá nội địa và quý khách có cơ hội sở hữu giá khứ hồi khuyến mãi khởi hành từ Tp.hcm hoặc từ Hà nội với giá khác nhau, nhưng quý khách muốn giảm chi phí thì nên chọn phòng vé máy bay Ngọc trinh hỗ trợ chu đáo nhất.

Đi Anh quý khách cần chuẩn bị giấy tờ hợp lệ để khi đến sân bay check in đúng với hệ thống đã đăng ký tại phòng vé máy bay Ngọc trinh, đặc biệt hộ chiếu phải trình cho nhân viên tại văn phòng kiểm tra lại ngay khi book vé máy bay đi Anh giá rẻ này, nhưng quý khách ở xa nên gửi danh sách họ tên cùng với hình ảnh hộ chiếu gửi qua email để nhân viên kiểm tra chính xác hơn.

Vé máy bay Sài Gòn đi London Anh vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi London Anh vietnam airlines
 
Đối với khách hành là người nước ngoài có thể nhờ người thân thanh toán hộ và kiểm tra lại hành lý để thông báo cho nhân viên tại phòng vé máy bay Ngọc trinh, nhằm đảm bảo chuyến bay luôn được kiểm tra nhanh chóng và nhất là quý khách mang vượt mức miễn phí gói 7kg xách tay và 20kg ký gửi thì quý khách phải mua thêm gói 15kg trở lên với giá từ 150.000vnd đến 500.000vnd tùy gói.

Hãng Japan airlines, Air china, Qatar airways, China Eastern...v.v. Các hãng nổi tiếng với hàng loạt giá rẻ từ 2.356.000vnd đến 14.523.000vnd, đây là dịp để quý khách khởi hành chuyến du lịch hoặc chuyến công tác khứ hồi cùng đồng nghiệp, bạn bè, người thân..v.v. Hãy để nhân viên tư vấn các hình thức chọn mua vé máy bay đi Anh bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt nhanh và nhận miễn phí.

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi