Vé máy bay đi Côn Minh trung quốc khuyến mãi mua 1 chiều tặng chiều về

Vé máy bay đi Côn Minh

Đi Côn Minh thì hơn cả tuyệt vời và rất thích hợp với người lớn tuổi vì khí hậu mát mẻ, cảnh quan lại đẹp không kém phần ở các địa điểm khác, Tuy nhiên nếu đi bằng máy bay là dịp để quý khách trải nghiệm chuyến book vé máy bay đi Côn minh giá rẻ tại trang website, với chỉ từ 168usd đến 268usd quý khách có thể khởi hành một chiều hoặc chọn chuyến khứ hồi để giảm bớt chi phí hơn.

Gìa thì rất rẻ nhưng quý khách nhanh tay book vé máy bay đi Côn minh hơn thì ưu đãi sẽ thuộc về quý khách nhanh và hơn, ngoài ra quý khách có biết, khỏi hành bằng máy bay quý khách thoải mái sinh hoạt trên tàu mà còn tiết kiệm thoài gian hơn nữa, nếu đi bằng tàu thì phải mất khá  nhiều thời gian mà rất bất tiện cho việc vận chuyển hành lý.

book vé máy bay đi Côn minh giá rẻ tại trang website 
 
Đã có nhà nào nghỉ phép để đi Côn minh chưa? hãy chuẩn bị áo khoát, ô dù hoặc vật dụng đi kèm nhé! nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí gói 7kg xách tay cho quý khách khi chọn các hãng vietnam airlines, Cathay Pacific airwways, China southern airlines...v.v. nhưng ưu tiên ghế ngồi hạng thương gia cho khách hàng đang mang thai sau 3 tháng hoặc sau khi sinh 1 tháng để khởi hành chuyến bay này.

Đặt vé máy bay đi Côn minh trong vài phút nhưng được giữ chỗ đến 24 tiếng, trong khi đó sẽ ưu tiên cho khách hàng thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng, miễn phí thêm gói dịch vụ giao vé tận nơi sau một cuộc gọi điện thoại của quý khách.

Đặt vé máy bay đi Côn minh trong vài phút nhưng được giữ chỗ đến 24 tiếng
 
Hãy tận hưởng trong mùa này còn nhiều chiếc vé máy bay đi Côn Minh khuyến mãi dưới 221usd mà thôi, quý khách có thể vi vu khởi hành cùng người lớn tuổi hoặc trẻ em trên cùng một chuyến tàu đến Côn minh và được chúng tôi tận tình hỗ trợ miễn phí sau cuộc gọi điện thoại.   
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi