Vé máy bay đi Đức giá rẻ bay khoảng từ 5.012.000vnd đến 16.366.000vnd

Vé máy bay đi Đức

Tìm kiếm lại thông tin vé máy bay đi Đức giá rẻ qua website hoặc trực tiếp tại phòng vé may bay Ngọc trinh bằng mã code đã đặt trước, hoặc khách hàng chưa giữ chỗ nhưng muốn có hạng giá rẻ như mong muốn thì hãy chọn mua vào thời điểm trước vài tháng, trong khi quý khách chọn mua sẽ được hỗ trợ giao tận nơi miễn phí trong 25 phút mà thôi.

Tự thưởng cho con em chúng ta có một chuyến du lịch của hãng United airlines, Vietnam airlines, Hong kong airlines, Cathay pacific...v.v. Trong khi đó mỗi lượt bay khoảng từ 5.012.000vnd đến 16.366.000vnd, nhưng quý khách có thể chọn khứ hồi để đi công tác hoặc khứ hồi, đặc biệt visa và hộ chiếu luôn được nhận viên tại phòng vé máy bay Ngọc trinh hỗ trợ kiểm tra lại chính xác hơn.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Berlin Đức
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Berlin Đức
 
Nếu quý khách chọn chuyến buổi sáng sẽ có một điểm dừng hoặc chuyến tối cũng có một điểm dừng khác nhau, trong khi đó có thể có 2 điểm dừng để quý khách thoải mái thưởng thức những món ăn và nghỉ ngơi để đến Đức, nhưng để tránh dừng nhiều điểm thì quý khách nên chọn khởi hành vào sáng sớm hoặc tối thì giá vừa rẻ vừa dừng 1 điểm tốt hơn.

Vé máy bay Hà Nội đi Berlin Đức
Vé máy bay Hà Nội đi Berlin Đức

Sau khi chọn mua vé máy bay đi Đức giá rẻ thì quý khách có thể nhận ngay gói miễn phí hành lý từ 7kg đến 20kg ký gửi, hoặc mua thêm gói 15kg đến 45kg với giá 150.000vnd đến 500.000vnd tùy gói, nhưng quý khách đợi đến ngày bay mới mua thêm thì giá không rẻ như trên và quý khách không mua thêm thì có thể bị trả lại tại sân bay khi vượt mức.

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi