Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ nhất vietnam airlines bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Hải Phòng

Đã có tổng cộng gần 3 chuyến bay đến Hải Phòng City, các chặng bay sẽ giúp bạn lựa chọn cụ thể theo hành trình mình đã chọn lựa, hãy mua vé máy bay đi hải phòng khởi hành từ TPHCM Sài Gòn, Đà Nẵng, buôn Ma Thuột. Bảng giá vé được phòng vé máy bay Ngọc Trinh cung cấp sẽ cho quý khách cái nhìn tổng quan các hạng mức được bán, giờ bay và hãng bay mỗi ngày.

 Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ nhất vietnam airlines bao nhiêu tiền? 
Có tổng cộng 11 chuyến vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng mỗi ngày của 3 hãng, mỗi giờ bay sẽ cung cấp cho bạn các mức giá theo bảng phía trên, hãy chọn lựa vietjet air và jetstar pacific để giảm chi phí cho hành trình vé máy bay tphcm Hải Phòng tại Ngọc Trinh, nhưng ưu đãi đoàn du lịch, trẻ em, em bé, mua vé máy bay tết đi hải phòng từ TPHCM nên đặt sớm trước 2 tháng.

 Vé máy bay Đà nẵng đi Hải Phòng
 Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - vé máy bay ngọc trinh
Ngày nay đã có 2 hãng bay chặng vé máy bay đà nẵng hải Phòng vietnam airlines và vietjet air, khởi hành lúc 13h và 15h mỗi ngày, nên chọn hãng phù hợp với chi phí của mình, mỗi hãng có điểm lợi dành riêng cho bạn chọn, đối vietnam airlines luôn là hãng được lựa chọn hàng đầu.

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng
Vé máy bay đi Hải Phòng khuyến mãi - vé máy bay ngọc trinh
Jetstar pacific khai trương đường bay buôn ma thuột đến Hải Phòng vào năm 2015 với tần suất mỗi ngày 1 chuyến, giá bán dao động từ 1.100.000đ đến 1.340.000đ mỗi ngày, hãy đặt vé máy bay đi hải phòng ngay khi lịch có, chú ý vé máy bay buôn ma thuột hải phòng dễ hết vé.

 
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540 - 0981.81.7244 - 0904.645.655
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp vé bay đoàn, vẻ lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đại lý vé máy bay đi Huế giá rẻ HueAir
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi