Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ khoảng từ 6.356.000vnd đến 19.356.000vnd

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Nếu tôi chọn khởi hành từ Hà nội thì giá vé máy bay đi Hàn quốc giá rẻ bao nhiêu tiền? đối với quý khách chọn mua khứ hồi giá tiết kiệm từ 451.000vnd đến 985.000vnd, nhưng mỗi chuyến bay một chiều sẽ có giá rẻ khoảng từ 6.356.000vnd đến 19.356.000vnd, nhưng đa phần khách hàng chọn khứ hồi để đảm bảo cả chiều đi và chiều về điều giá rẻ hơn.

Nếu có trẻ em đi cùng thì quý khách nên chọn chuyến buổi sáng để khởi hành mát mẻ hơn, đặc biệt giờ bay vào buổi sáng sẽ không có nhiều điểm dừng và mỗi chuyến dừng một điểm mà thôi, tuy nhiên có hãng sẽ dừng 2 điểm vì vậy quý khách nên lưu ý, kể cả hành lý mang đi hoặc mang về nếu có vượt mức thì nên mua ngay với mỗi lượt 145.000vnd đến 550.000vnd.

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul Hàn Quốc hãng vietnam airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul Hàn Quốc hãng vietnam airlines

Phòng vé máy bay Ngọc trinh kết hợp với thông tin cụ thể của quý khách sẽ mang đến một chuyến bay như mong muốn, đặc biệt giờ bay sẽ được cập nhật miễn phí trực tiếp tại phòng vé máy bay Ngọc trinh hoặc quý khách có thể cung cấp mã code bay trực tiếp tổng đài hãng để kiểm tra lại lịch trình trong 5 phút, nhưng quý khách chọn hãng nào thì điện thoại đến hãng đó hỗ trợ miễn phí.

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul Hàn Quốc hãng Asiana airlines
Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul Hàn Quốc hãng Asiana airlines

Khởi hành từ Hà nội hoặc Tp.hcm điều có nhiều chuyến bay nhưng quý khách ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể chọn website hoặc gọi điện về ngay cho phòng vé máy bay Ngọc trinh, hoặc quý khách được phép hoàn đổi khi chọn hãng bay nhưng phải tốn phí từ 400.000vnd đến 687.000vnd, tuy nhiên quý khách nên lưu ý hạng khuyến mãi sẽ không được hoàn đổi.

vé máy bay đi hàn quốc

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi