Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến kuala lumpur giảm giá trẻ em và em bé

Vé máy bay đi Malaysia

Tận dụng tính năng tra giá vé máy bay đi Maylaysia đầy chất lượng trong 5 phút, thật tuyệt vời cho quý khách chọn hướng từ Hà nội/ Tp.hcm đến Malaysia cùng nhiều chặng bay khác nhau, trong đó những giờ bay có giá rẻ nhất vào buổi sáng và buổi chiều: 6h00, 8h25, 9h30 hoặc 16h15, 19h55...v.v.

Tùy vào hãng khởi hành vì vậy quý khách hãy yên tâm chọn ra một ngày bay cụ thể để chọp ngay chiếc vé máy bay đi Malaysia khuyến mãi, chỉ với vài triệu trong tay quý khách có thể mua chuyến bay khứ hồi thoải mái mà không sợ hết chỗ, đặc biệt quý khách còn được hỗ trợ hành lý xách tay miễn phí tới 7kg và nếu chọn hãng vietnam airline sẽ có thêm 20kg nữa.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Malaysia
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Malaysia

Đây là chuyến bay mang tầm quốc tế vì vậy khi đi chuyển cần có hộ chiếu và đã hoàn tất việc xin visa đến Malaysia, bên cạnh đó ưu tiên giảm giá cho trẻ em hoặc em bé với mức phí tới 90%/chưa AVT, khi đăng ký quý khách phải nhớ chính xác “họ tên người bay” and “ngày tháng năm sinh của em bé”.
 
Qúy khách đến sân bay nào của Malaysia? hay quý khách muốn đến thành phố nào của nước Malay? Hãy xác định rõ sân bay đi và sân bay đến hoặc địa điểm đi và địa điểm đến, nhằm đảm bảo chuyển bay đi đúng điểm và đến đúng nơi. Tuy nhiên hiện nay khách hàng mua vé máy bay đi Malaysia có cơ hội nhập mã sân bay để tra giá trực tuyến để rẻ và tốt hơn.

Vé máy bay Hà Nội đi kuala lumpur malaysia
Vé máy bay Hà Nội đi kuala lumpur malaysia

Tiết kiệm ngay từ 1.356.000vnd đến 2.652.000vnd khi chọn chuyến bay khứ hồi và đặt trước qua điện thoại, email, yahoo, zalo...vv. Mọi phương thức sẽ được nhân viên Ngọc Trinh hướng dẫn chi tiết hơn nữa cho quý khách liên hệ sớm trong hôm nay.

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi