Vé máy bay đi Nga giá rẻ như: Vietnam airilnes, China southern air

Vé máy bay đi Nga

Qúy khách đang bận rộn với công việc và không có thời gian để đến văn phòng book vé máy bay đi Nga nhưng quý khách có thể bỏ ra từ 5 phút đến 10 phút để tra giá thông tin tại hệ thống website, đặc biệt cách tốt nhất cho quý khách đó là gửi tin nhắn qua email hoặc tin nhắn điện thoại để được nhân viên gọi điện miễn phí để xác nhận lại lịch trình.

Ngoài họ tên thì số điện thoại kèm theo luôn liên lạc được, nhất là trước ngày bay quý khách sẽ nhận thông tin lịch trình từ nhân viên gọi về miễn phí, nhằm giúp cho quý khách đến sân bay không bị trễ giờ hoặc bị sai ngày, và đối với khách hàng nước ngoài có thể nhờ người thân book vé hộ hoặc theo dõi lịch trình bay hộ để khi khởi hành hoàn thành thủ tục.

 Vé máy bay đi Nga giá rẻ như: Vietnam airilnes, China southern air
 
Phòng vé máy bay Ngọc trinh luôn mở tất cả các ngày trong tuần, nhưng đói với ngày cuối tuần quý khách có thể đến văn phòng thanh toán trước 4 giờ hoặc chuyển khoản bằng thẻ để xác nhận lấy vé, nhưng quý khách nên tranh thủ xuất vé máy bay đi Nga giá rẻ để đi liền vì giá vé không thể giữ lại được vì vậy phải thanh toán ngay trong ngày.

Qúy khách khởi hành từ Hà nội hoặc từ Sài gòn để đến Nga thì nên chọn một trong những hãng giá rẻ như: Vietnam airilnes, China southern air, Qatar air, Etihad air, Jetstar pacific airlines...v.v. Từng bước đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ của quý khách luôn được nhân viên hỗ trợ miễn phí dịch vụ gửi tin nhắn miễn phí hoặc giao tận nơi miễn phí nhưng đối với hạng giá khuyến mãi hoặc vé đi liền phải thanh toán ngay.

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi