Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khởi điểm vietnam airlines bay thẳng 450USD

Vé máy bay đi Nhật Bản

Thử cảm nhận cuộc trải nghiệm đầy tuyệt vời này tại phòng vé Quốc tế chỉ trong vài phút mà thôi và hãy trải nghiệm cùng tính năng tra giá vé máy bay đi Nhật thật đơn giản này, đảm bảo chất lượng thông tin giá và thông tin lịch trình chính xác 100% khi thao tác.

Chọn ngay chuyến bay từ Tp.hcm đi Nhật hoặc từ Hà nội đi Nhật với vé khứ hồi giá tiết kiệm hơn chuyến một chiều, điện thoại cho phòng vé Ngọc Trinh để được miễn phí tư vấn book vé máy bay đi Nhật và hỗ trợ nhận qua tin nhắn nhanh nhất để kiểm tra lại trực tiếp tại tổng đài hãng chất lượng hơn nữa.

Quý khách đến địa điểm nào của nhật? Hãy thông báo điểm khởi hành và điểm đến để nhân viên tại phòng vé Quốc tế tiện hướng dẫn quý khách cũng như giúp quý khách chọn ra ngày và giờ bay hợp lý cho chiếc vé máy bay đi Nhật giá rẻ này, trong khi đó quý khách có thể chọn một trong những điểm sau để làm điểm đến như: Tokyo, Osaka, Nagoya...v.v.

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ khởi điểm vietnam airlines bay thẳng 450USD
 

Quý khách có thể chọn các hãng sau để khởi hành giá rẻ từ 168usd đến 425usd mà chất lượng như: hãng Vietnam airline, Singapore airline, Philippines airline, China Southern airlines...v.v.

Để hoàn thành mua vé máy bay đi Nhật Bản quý khách có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến phòng vé ngọc trinh, hoặc liên lạc qua mọi hình thức để chọn: ngày bay cụ thể, hành trình chính xác, hãng bay chất lượng, giờ bay hợp lý, giấy tờ cá nhân đầy đủ, hành lý miễn phí nhiều hơn...v.v.

Chi phí thông thường tính bằng VND khi thanh toán tại phòng vé máy bay Ngọc Trinh vì vậy khi chuyển khoản quý khách hãy đổi ra để được nhân viên cập nhật đúng với số tiền đã thông báo, nhưng đối với khách hàng muốn biết số điền USD khoảng bao nhiêu thì hãy thông báo cho nhân viên tư vấn nhé!.

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi