Vé máy bay đi Pháp giá rẻ để khởi hành từ Sài gòn hoặc từ Hà nội

Vé máy bay đi Pháp

Dù quý khách vẫn chưa có ngày bay cụ thể nhưng vẫn có thể gọi điện thoại để nhân viên kiểm tra những ngày trong tháng giá rẻ nhất cho quý khách mua trước, tuy nhiên áp dụng cho khách hàng có những chuyến bay càng cách xa ngày bay giá càng rẻ, nhất là chuyến bay khởi hành trong vài tháng tới có vé máy bay đi Pháp khuyến mãi đến bất ngờ.

Trong những dịp trước lễ hoặc trước tết, nhất là quý khách muốn khởi hành vào những ngày cuối tuần muốn có hạng vé máy bay đi Pháp rẻ nhất của các hãng thì quý khách chỉ cần trực tiếp vào hệ thống website chọn tra giá miễn phí và giữ chỗ đến 24 tiếng, đặc biệt các hãng nổi tiếng giá rẻ nhất cho quý khách có thể chọn như: Vietnam airilnes, Malaysia airlines, Air France, Qatar airways...v.v.  

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ để khởi hành từ Sài gòn hoặc từ Hà nội
 
Hầu như chuyến bay nào cũng có một hoặc hai điểm dừng khác nhau, điển hình: chuyến 14h45 hoặc 16h50 dừng 1 điểm, 15h55 hoặc 17h20 dừng 2 điểm. Ngoài ra còn nhiều giờ bay khác và các điểm dừng như: Bangkok, Paris, Tp.hcm...v.v. Tuy vậy quý khách được phép mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ để khởi hành từ Sài gòn hoặc từ Hà nội với nhiều mức phí từ 3.653.000vnd đến 14.325.000vnd.

Ở thời điểm nào quý khách cũng có thể mua thêm gói hành lý nhưng mức giá lại khác nhau, trong khi đó mua trực tiếp ngay khi book vé máy bay đi Pháp thì giá rẻ hơn và mua tại phòng vé máy bay Ngọc trinh giá khoảng từ 145.000vnd đến 450.000vnd, riêng quý khách mua tại hãng qua điện thoại hoặc ngay khi chuẩn bị lên tàu bay với giá 25.000vnd đến 681.000vnd gói từ 15kg đến 45kg. 

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi