Vé máy bay đi rạch Giá kiên giang siêu giá rẻ mỗi ngày

Vé máy bay đi rạch Giá

Chuyên cung cấp tất cả các chuyến bay khởi hành ở nhiều nơi đến Rạch giá và quý khách có nhu cầu thì hãy nhanh chóng truy cập tại hệ thống website vé máy bay Ngọc Trinh để được nhận giá sớm nhất, ngoài ra vé máy bay đi Rạch Giá được xem là một trong những chuyến hàng đầu về dịch vụ cũng như ưu tiên từ các hãng ngay khi quý khách chọn mua qua nhiều hình thức khác nhau.

Chỉ với 540.000vnd - 852.000vnd cho mỗi lượt bay khởi hành từ một trong những địa điểm như: Tp.hcm, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang...v.v. Hơn nữa mỗi lượt đi điều có giờ bay cụ thể vì vậy quý khách cần có ngày bay cụ thể tại vé máy bay Ngọc Trinh, nhưng quý khách mới dự định thì hãy gọi cho nhân viên tư vấn ngày bay cụ thể nhất để vé máy bay đi Rạch Gía giá rẻ này được giữ chỗ miễn phí và thanh toán sau.

Hãng Thời gian bay Giá vé
Vé máy bay đi rạch Giá kiên giang siêu giá rẻ mỗi ngày VN 8003 06:00-06:50
1,350,000

Hãng Vietjet air và hãng Jetstar pacific đang khai thác thêm những giờ bay mới cho quý khách vì vậy hiện tại nhiều khách săn giá rẻ mà còn săn giờ bay đẹp tại vé máy bay Ngọc Trinh, bên cạnh đó còn được rinh quà về miễn phí có giá trị lên đến 50% chiếc vé máy bay đi Rạch Gía giá rẻ này, tuy nhiên cơ hội nhận thêm những ưu đãi từ nhân viên sau khi book vé hoàn tất thật tiện lợi.

Giấy tờ giành cho quý khách khi khởi hành vé máy bay đi Rạch Giá bao gồm chứng minh hoặc giấy phép lái xe, bên cạnh đó quý khách có hộ chiếu thì hãy sử dụng hoặc những thẻ an ninh đi máy bay do cục sân bay cấp, tuy nhiên nhiều khách hàng chọn xác nhận giấy nhân thân để đi máy bay tại các phường xã cấp trước khi đến vé máy bay Ngọc Trinh để mua vé và khởi hành. 

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi