Vé máy bay đi Thành đô trung quốc được mở bán ở mức 6 triệu đồng khứ hồi

Vé máy bay đi Thành đô

Xách vali lên đường mua sắm tại Thành đô của nước Trung quốc ngay, tại đó quý khách thoải sức tận hưởng những trang sức cùng với những chiếc áo thật hấp dẫn mà mang đậm chất cách tân, bỏ ra 5 phút để rinh ngay chi phí từ 43usd đến 224usd áp dụng cho một chiều bay, tuy nhiên còn nhiều giá rẻ khác và cụ thể hơn.

Khởi hành cùng chiếc vé máy bay đi Thành đô trung quốc giá rẻ quý khách có thể tiết kiệm chi phí từ 265.000vnd đến 564.000vnd khi chọn mua tại địa điểm của chúng tôi, đảm bảo quý khách có thể trò chuyện, đọc báo, nghỉ ngơi hoặc chơi game...vv. Trong khi đó nhân viên sẽ ưu đãi cho quý khách ngồi ghế gần cửa sổ hoặc gần lối đi để tiện sinh hoạt trên tàu bay.

vé máy bay đi Thành đô trung quốc giá rẻ quý khách có thể tiết kiệm chi phí từ 265.000vnd đến 564.000vnd

 
Nếu quý khách ở phía nam thì hãy mua vé máy bay Tp.hcm đi Thành đô để có giá rẻ hơn và tiện di chuyển đến sân bay làm thủ tục hơn nữa, tuy nhiên hạnh phúc luôn mĩm cười với quý khách khi ở gần phái bắc và quý khách có thể chọn mua vé máy bay Hà nội đi Thành đô giá rẻ, đặc biệt ưu tiên quý khách đã chuẩn bị hoàn tất “ Hộ chiếu” và “ Visa”.

Còn hơn 3.000 vé máy bay đi Thành đô khuyến mãi 49usd được cập nhật mỗi ngày trên hệ thống webiste và tùy vào ngày bay của quý khách để có giá rẻ hơn nữa, còn vài ngày hoặc vài tháng nữa quý khách mới khởi hành vì vậy hãy tự kiểm tra lại hành lý để khởi hành tốt hơn, ngoài ra, ưu tiên cho quý khách mua thêm từ 15kg đến 30kg.

vé máy bay đi Thành đô trung quốc giá rẻ nhất
 
Hãy liên hệ qua email hoặc số điện thoại quen thuộc để được tư vấn cụ thể hơn và nhận được vé máy bay đi Thành đô trung quốc giá rẻ nhất, hiện các hãng đang thực hiện nhiều chương trình giúp quý khách đến Trung quốc tiết kiệm hơn nữa khi mua tại địa điểm chúng tôi, đảm bảo 100% giá tốt nhất. 
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi