Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ đến đất nước trung quốc bay thẳng

Vé máy bay đi Thượng Hải

Đón hơn 30 khách hàng trong nhiều lần mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ, trong đó có khách hàng nước ngoài và khách hàng trong nước, đại lý vé máy bay Ngọc Trinh ở việt nam đã hỗ trợ xin chỗ giá rẻ rất thành công cho hơn 30.000 khách để di chuyển tốt hơn mà chi phí lại thấp, đặc biệt chiếm 70% khách hàng chọn đi chuyến buổi sáng và buổi chiều để khởi hành thuận lợi hơn.

Đi thượng hải của nước trung quốc cần giấy tờ gì? thời gian trong bao lâu cho giấy tờ trên? khi mua vé máy bay giá rẻ ở đại lý bạn phải trình giấy tờ bao gồm hộ chiếu và visa, do thời hạn của hộ chiếu trong 6 tháng và visa được 3 tháng vì vậy bạn nên mua vé máy bay đi thượng hải khứ hồi khi có ý định đi du lịch giá chỉ từ 265uds đến 652usd/2vé/2chiều giành cho hai chặng đi và về.

Vé máy bay đi Thượng Hải trung quốc
 
Từ việt nam sang trung quốc bạn đi lại thế nào? đại lý vé máy bay đại diện các hãng hàng không như: vietnam airline, malaysia airlines, china eastern airline, hongkong airline. Nhằm tập hợp kiểm tra vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ nhất và cùng giờ bay tốt nhất, trong đó bạn chỉ được khởi hành từ hà nội hoặc tp.hcm mà thôi, đây là dịp để bạn chọn lựa hãng bay tốt nhất.

Miễn phí tư vấn nhận vé và tự kiểm tra hộ chiếu để thông báo cho nhân viên qua điện thoại nếu bạn không thể đọc họ tên người nước ngoài thì hãy chụp hình gửi email hoặc yahoo, facebook..vv. Miễn phí giao vé máy bay đi thượng hải giá rẻ cho khách hàng nội thành và mua từ 3 vé trở lên, nếu bạn ở xa thì nên chuyển khoản và nhận vé qua tin nhắn tốt hơn mà còn tiết kiệm tiền nông.

Vé máy bay đi Thượng Hải trung quốc giá rẻ
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi