Vé máy bay đi Úc giá rẻ đến những thành phố sydney - perth - melbourne

Vé máy bay đi Úc

Để đảm bảo chuyến bay đầy chất lượng luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn có mặt kịp thời và khi cần thiết nhất để giúp quý khách vừa khởi hành an toàn vừa có những kiện hành lý miễn phí kèm theo chuyến bay, trước thời điểm hiện nay thì phòng vé máy bay Ngọc Trinh mở hệ thống website 24/24 vì vậy quý khách thỏa sức săn vé máy bay đi Úc chỉ 196usd đến 542usd mà thôi.

Tùy thời điểm, nếu quý khách đi du lịch hoặc đi công tác trong vài tháng tới thì có chi phí thấp hơn thời gian gần khởi hành từ 123usd đến 265usd, đặc biệt đây là chuyến khứ hồi thì giá rẻ bất ngờ hơn nữa.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Sydney Úc
Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Sydney Úc

Lên kế hoạch ngày bay cụ thể để chọn mua vé máy bay đi Úc đúng ngày, nếu ngày âm thì quý khách hãy đổi ra ngày dương nhé, tránh trường hợp book ngày này mà đi ngày khác thì phải bỏ chuyến.   
 
Tiếp đó, quý khách nên thông báo cho nhân viên qua điện thoại ngay địa điểm khởi hành như: Tp.hcm sài gòn hay Hà nội. Và quý khách hãy thông báo địa điểm đến của nước Úc để nhân viên tiện tìm kiếm hãng bay chất lượng như: Sydney, Perth, Melbourne...v.v.

Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Úc
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Úc

Trong khi đó quý khách thoải mái chọn mua vé máy bay đi Úc giá rẻ qua chuyển khoản hoặc thanh toán tận nơi miễn phí trong 20 phút mà thôi, nhưng cần phải chọn đúng hãng bay tại Phòng vé Ngọc Trinh như: Vietnam airline, Cathay pacific airway, Singapore airlines, Asiana airlines...v.v.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn Melbourne Australia
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn Melbourne Australia
Vé máy bay Hà Nội Melbourne Australia
Vé máy bay Hà Nội Melbourne Australia

Tùy hãng, sẽ miễn phí và giảm giá khác nhau tại phòng vé Quốc tế như: Miễn giao tận nơi, miễn phí hành lý xách tay hoặc ký gửi, miễn phí vé máy bay đi Úc cho em bé dưới 2 tuổi, giảm giá khi mua số lượng nhiều với vé khứ hồi, giảm giá cho em bé hoặc trẻ em...v.v. Tùy vào sự nhanh tay giữ chỗ của quý khách để có chuyến bay hữu hiệu và chất lượng với chi phí tiết kiệm đến 265usd.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Perth Úc
Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Perth Úc
Vé máy bay Hà Nội đi Perth Úc
Vé máy bay Hà Nội đi Perth Úc

  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi