Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan chỉ từ 350.000vnd - 650.000vnd cho mỗi lượt ưu tiên hơn

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan

Kiểm tra lại ngày bay cụ thể để đảm bảo hỗ trợ miễn phí tại vé máy bay Ngọc Trinh cùng với những ưu tiên khác sẽ giúp cho quý khách thoải mái hơn nữa, tuy nhiên khuyến khích cho khách hàng chọn mua trong những dịp này sẽ thoải mái hơn khi chọn vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan, hơn nữa với phí tiết kiệm chỉ với 688.000vnd cho mỗi lượt giành cho khách hàng thanh toán ngay trong ngày.

Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khởi hành chuyến bay quốc tế và nhất là khởi hành đến Bangkok Thái Lan để đảm bảo hơn khi di chuyển, hơn nữa mỗi khách hàng luôn được ưu tiên khi chọn hãng bay Vietjet air với chuyến khứ hồi chỉ từ 1.356.000vnd mà thôi, cơ hội giành cho quý khách chọn mua thêm hành lý chỉ từ 350.000vnd - 650.000vnd cho mỗi lượt ưu tiên hơn.

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan chỉ từ 350.000vnd - 650.000vnd cho mỗi lượt ưu tiên hơn
 
Mua trên 2 vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan giá rẻ sẽ được miễn phí giao tận nơi hoặc trên 5 vé máy bay sẽ được giảm giá từ 20% - 45% kèm theo giao miễn phí, không những thế quý khách còn có thể tiếp cận thêm những hãng bay khác như: Vietnam airlines, Thai airways, Tiger air, Malaysia airlines...v.v. Vé máy bay Ngọc Trinh khuyến khích cho quý khách thoải mái hơn khi chọn mua ghế ngồi trước tiện hơn.

Đến vé máy bay Ngọc Trinh để nhận giá khuyến mãi của hãng hoặc đến trực tiếp ngân hàng gần nhất để thanh toán vé máy bay Hà Nội đi Bangkok Thái Lan giá rẻ, hơn nữa nhiều khách hàng muốn nhượng bán lại cho người thân thì hãy nhanh chóng gọi cho nhân viên ngay hôm nay và trước ngày bay giá chỉ với 568.000vnd - 658.000vnd cho mỗi lượt phí tại vé máy bay Ngọc Trinh.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi