Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ cả 3 hãng đều bay mỗi ngày

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ

Với lộ trình đầy ưu đãi như hiện nay thì Phòng vé máy bay Ngọc Trinh có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi như: miễn phí hành lý, miễn phí ghế ngồi, miễn phí gửi thông tin qua tin nhắn...v.v. Chương trình giảm giá từ 152.000vnd đến 563.000vnd cho mỗi lượt, ưu tiên cho khách hàng có em bé hoặc trẻ em đi cùng sẽ được giảm từ 25% đến 90% cho mỗi chuyến.

Hiện nay hãng Vietnam airlines đang có nhiều chương trình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khi khởi hành, đồng thời phí sẽ được giảm khi chọn mua số lượng nhiều từ 5 người bay trở lên và quý khách không phải lo lắng khi chọn mua qua chuyển khoản hoặc đến phòng vé thanh toán sớm.

Mỗi ngày khởi hành 3 chuyến bay bay và di chuyển từ 3 đến 5 ngày trong tuần, mỗi lượt có hơn 145 hành khách trở lên và mỗi chuyến có thể mua thêm gói hành lý kèm theo với phí chỉ từ 132.000vnd đến 563.000vnd, tùy vào thời điểm sẽ có giá khuyến mãi cùng với nhiều hạng vé khác để quý khách chọn mua.

Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ cả 3 hãng đều bay mỗi ngày
 
Cần Thơ là dịp để quý khách trải nghiệm môi trường mới một nơi làm việc mới và cũng là nơi để quý khách trở về với cuội nguồn của mình, những ai chưa từng đến thì sẽ không cảm nhận được nơi đây cùng với khu chợ nổi Cái Răng nổi tiếng sẽ là nơi để quý khách khám phá trong thời gian tới, đặc biệt hơn nữa hãng bay hiện nay cho phép quý khách sau khi mua vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ sẽ được mang theo 20kg ký gửi và cả 7kg xách tay khi di chuyển.

Hãy gọi cho nhân viên ngay khi có thông tin lịch trình cụ thể hoặc cần thay đổi ngày giờ bay cho người thân thì hãy đến văn phòng càng sớm càng tốt, chi phí sẽ tính sau khi xuất vé máy bay này.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi