Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình giảm 200.000đ hãng vietjet air

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình

Với ghế ngồi hàng đầu cùng với những ưu tiên ngẫu nhiên kèm theo với vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ này sẽ mang đến một lộ trình đầy tuyệt vời nhất, ngoài ra hệ thống website hiện nay sẽ là cổng thông tin chu đáo nhất cho mỗi khách hàng, cùng với sự chất lượng và uy tín từ phòng vé máy bay Ngọc Trinh sẽ đảm bảo chuyến đi đầy chất lượng nhất.

Kiểm tra lại thông tin họ tên và lịch trình để đảm bảo chuyến đi đúng với công việc cùng đúng với chuyến du lịch lần này, trong khi đó mỗi khách hàng chọn hãng Vietnam airlines hoặc chọn hãng Vietjet air để khởi hành cùng người thân, nhất là những khách hàng lớn tuổi hoặc em bé dưới 2 tuổi đi cùng nên chọn mua thêm ghế để được ngồi ghế rộng rãi hơn.

Vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình giảm 200.000đ hãng vietjet air
 
Hiện nay, có hơn 3000 vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ chỉ với 299.000vnd - 499.000 mua trước 1 tháng hoặc 2 tháng, ngoài ra Quảng Bình ngày nay có sự phát triển về dịch vụ cũng như ưu đãi theo theo phương tiện di chuyển, trong khi đó khởi hành bằng máy bay sẽ có nhiều mức giá rẻ ngang bằng với phương tiện khác và cách thanh toán tiện lợi bằng chuyển khoản khác nhau.

Nhắn tin cho phòng vé máy bay Ngọc Trinh và nhận ngay thông tin qua điện thoại với những thông tin cụ thể để xác nhận như: Họ tên, ngày giờ, điều kiện đi kèm, ưu tiên hành lý...v.v. Nhưng đối với khách hàng chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ bằng chuyển khoản thì hãy nhận file vé qua email hoặc nhận qua những hình thức như: Zalo, line, skype...v.v.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi