Jetstar pacific bán vé máy bay quốc tế & nội địa

Vé máy bay hàng không Jetstar pacific

Đón nhận vé máy bay giá rẻ của hãng Jetstar pacific chỉ với 11.000vnd, 88.000vnd, 199.000vnd, 266.000vnd…v.v. Áp dụng trong những dịp trước lễ tết và những ngày khởi hành cuối tuần sắp tới, ngoài ra quý khách là một trong những khách hàng ưa chuộng khởi hành cùng hãng Jetstar pacific chắc chắn sẽ dễ dàng săn được giá rẻ như thế này ở mọi thời điểm.

Hãng Jetstar pacific ưu tiên cho khách hàng là em bé dưới 2 tuổi và trên 1 tháng tuổi đi cùng ba hoặc mẹ trong cùng một giờ bay, hoàn toàn miễn phí gói dịch vụ vé máy bay giá rẻ của người lớn và gói dịch vụ hành lý xách tay 7kg, bên cạnh đó miễn phí tư vấn hoặc hướng dẫn quý khách thông báo đúng họ tên với giấy chứng minh, giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh...v.v.

Jetstar pacific bán vé máy bay quốc tế & nội địa
 
Nếu quý khách chưa sắp xếp lịch chưa kịp khởi hành thì có thể gọi điện thoại trước ngày bay bất cứ lúc nào để đổi ngày giờ bay cho phù hợp công việc hoặc chuyến du lịch này, hơn nữa phí sẽ tính từ 360.000vnd đến 982.000vnd.

Hãng Jetstar pacific còn ưu tiên khách hàng là người lớn tuổi book vé máy bay giá rẻ online và có đầy đủ giấy tờ có hạn sử dụng không quá 15 năm, nhưng cho phép quý khách mua thêm hành lý khi khởi hành.

MỘT SỐ CHẶNG BAY JETSTAR NỘI ĐỊA
Sài Gòn <=> Hà Nội Đà Nẵng <=> Hà Nội

Để đảm bảo các chuyến bay như đúng lịch trình thì hãng Jetstar pacific sẽ nhắn tin về số điện thoại mà quý khách đã đăng ký, hoặc trực tiếp gọi điện thoại để thông báo trước ngày bay cho mỗi khách hàng chuẩn bị: giấy chứng minh, vé máy bay, hành lý, đến đúng giờ làm thủ tục.

Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi đến số quen thuộc hoặc gửi tin nhắn cho nhân viên gọi về miễn phí, hoặc quý khách hãy truy cập trực tiếp vào hệ thống website vé máy bay Ngọc Trinh để tự kiểm tra lịch trình nhé!.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi