Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình GIẢM 20% vietnam airlines

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình

Rinh ngay vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ chỉ với 599.000vnd - 699.000vnd cho mỗi lượt bay, ưu tiên cho quý khách khởi hành vào những dịp cuối tuần hoặc những dịp lễ của những tháng như: tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 9. Khám phá ngay chặng bay vào sáng sớm hoặc chiều tối giá rẻ hơn những ngày bay khác, đồng thời giảm bớt một phần chi phí cho quý khách khi mua số lượng nhiều trở lên.

Ngoài cách chọn mua qua hình thức truy cập website thì quý khách cũng có thể chọn mua qua hình thức gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng vé máy bay Ngọc Trinh, đồng thời hãng Vietjet air hiện nay đang được nhiều khách hàng chọn mua với số lượng bay nhiều nhất.

Trước tình hình giá rẻ như hiện nay thì phòng vé máy bay Ngọc trinh luôn mang đến sự ưu đãi về dịch vụ giao vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ tận nơi, trong khi đó miễn phí cho quý khách những gói hành lý từ 15kg - 30kg khi di chuyển với số lượng từ 10 người bay trở lên.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình GIẢM 20% vietnam airlines
 
Tạo điều kiện cho khách hàng chọn mua vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ nhưng hiện nay hãng Jetstar pacific có phí rẻ hơn so với những hãng khác, đồng thời nhiều giờ bay đẹp giành cho quý khách sở hữu ngay khi nhận tiền thanh toán và ngay hôm nay nên mua thêm những dịch vụ như mong muốn như: Hành lý, ghế ngồi, xuất ăn...v.v.

Không khó tìm những quán ăn khi đến Quảng Bình và mỗi khách hàng được phòng vé máy bay Ngọc Trinh ưu tiên tư vấn chọn những giờ bay đẹp cùng với những dịch ưu đãi khi lên tàu bay, nhanh tay chọn ngay giờ bay đẹp cho nhân viên giữ chỗ miễn phí 24 tiếng hoặc tới 48 tiếng khi khởi hành.    
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi