Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ nhất mỗi ngày jetstar pacific

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Hà Nội

Liên hệ cho đại lý vé máy bay Ngọc trinh để nhận thông tin chính xác về giá cả cũng như thông tin chi tiết từ chuyến đi, ưu tiên cho quý khách khởi hành cùng người thân hoặc bạn bè của mình để đảm bảo chuyến đi cùng giờ và cùng ngày bay, trong khi đó ưu đãi giá từ 10% đến 75% cho em bé hoặc trẻ em đi cùng chuyến bay.

Mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay tổng ba hãng Vietnam airlines, hãng Jetstar pacific hoặc hãng Vietjet air có nhiều giờ bay để lựa chọn như: 6h15, 7h30, 8h30, 9h45, 10h45, 14h25, 16h50, 19h45...v.v. Nếu xuất vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội giá rẻ ngay khi thanh toán và xác nhận thông tin cá nhân thật chính xác, đồng thời thời chuyến bay này ưu tiên gói 7kg hoặc thêm 20kg ký gửi để khởi hành.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ nhất mỗi ngày jetstar pacific
 
Chinh phụ nhiều địa điểm du lịch tại Hà nội bằng một chuyến bay chỉ trong thời gian ngắn, chỉ với 1 tiếng 15 phút quý khách khởi hành từ Tp.hcm đến Hà nội với phí từ 589.000vnd đến 1.785.000vnd, cơ hội nhận thêm gói dịch vụ giao vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội giá rẻ này trong thời gian 15 phút đến 20 phút, nhưng đối với chuyến bay này ưu tiên cho quý khách chọn chuyến bay khứ hồi.

Code vé máy bay Tp.hcm Sài gòn đi Hà nội sẽ được gửi lại qua tin nhắn nếu quý khách có nhu cầu nhưng với điều kiện quý khách đặt tại đại lý vé máy bay Ngọc trinh mới có mã cho quý khách, trong khi đó chuyến bay được nhân viên tại đại lý thông báo trước ngày bay để quý khách tự kiểm tra lại giấy tờ cũng như hành lý của mình để đảm bảo khi đến sân bay check in qua cửa an ninh thuận lợi.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi