Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định bán ở đâu rẻ nhất

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định

Đội ngũ nhân viên vé máy bay Ngọc Trinh luôn mang tinh thần ưu tiên về dịch vụ cũng như cách phục vụ tại đây , trong khi đó hãng bay hỗ trợ chu đáo nhất hiện nay cho quý khách bao gồm cả Vietnam airlines và cả hãng Vietjet air, riêng hãng Jetstar pacific có nhiều mức giá vé máy bay Tp.hcm Sài Gòn đi Quy Nhơn khuyến mãi chỉ 199.000vnd, 211.000vnd, 311.000vnd, 420.000vnd...v.v.

Thời gian cho mỗi lượt bay chỉ với 1 tiếng 10 phút giành cho hãng Vietjet hoặc hãng Jetstar pacific nhưng quý khách chọn hãng Vietnam  thì có thời gian bay 1 tiếng 25 phút, tuy nhiên hãng bay nào cũng được miễn phí hành lý cùng với chi phí ưu tiên hơn nữa.

Trung bình mỗi tháng có hơn 3 đợt khuyến mãi tùy vào các buổi khác nhau nhưng thông thường khách hàng chọn vào buổi sáng sớm hoặc vào chiều khoảng từ 13h00 đến 18h20, trong khi đó sự may mắn của quý khách sẽ được nhân đôi khi mua trong giờ hành chính và thanh toán qua chuyến khoản ngay trong ngày, hoặc nhân viên hỗ trợ giao tận nơi miễn phí trong ngày.

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định bán ở đâu rẻ nhất
 
Theo thống kê gần đây có nhiều chuyến bay của hãng Vietnam airlines xuất hiện trực tiếp tại hệ thống website nhằm mang lại sự thuận lợi và sự chủ động chọn giờ bay hơn cho quý khách khởi hành ở bất cứ thời điểm nào, đặc biệt khởi hành chuyến du lịch hoặc chuyến công tác thì quý khách nên chọn giờ bay sáng và chuyến về vào buổi tối với phí rẻ hơn từ 124.000vnd đến 432.000vnd.

Nếu có sự thay đổi về chuyến bay thì quý khách không cần phải đến Phòng vé máy bay Ngọc Trinh mà chỉ cần gọi điện thoại để nhân viên hỗ trợ ngay, đổi ngày và giờ, họ tên hoặc hoàn vé thì phí sẽ tính phí từ 400.000vnd đến 974.000vnd.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi