Vietjet air bán vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ

Vé máy bay hàng không Vietjet air

Làm thế nào để nhận biết đây là hãng Vietjet air? Một trong những cách nhận biết dễ dàng đó là mã code bay trên chiếc vé máy bay giá rẻ đã nhận, đặc biệt đây là dãy số khác nhau từ 6 đến 8 ký tự được in đậm màu đỏ hoặc đen, quý khách có thể nhận qua tin nhắn điện thoại hoặc nhận five vé qua email, yahoo, zalo...v.v. Nhưng tất cả điều có tính chất lượng như nhau khi check in tại sân bay.

Hiện nay hãng vietjet air luôn có chương trình hấp dẫn để tạo điều kiện cho quý khách book được vé máy bay khuyến mãi chỉ với: 9.000vnd, 199.000vnd, 288.000vnd...v.v. Áp dụng cho các chặng bay nội địa và quốc tế khác nhau, đặc biệt hỗ trợ 24/24 cho khách hàng chọn mua vé máy bay khứ hồi hoặc một chiều của hãng vietjet air để khởi hành đảm bảo giá rẻ hơn.

Vietjet air bán vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ
 
Tùy vào thời điểm sẽ có hạng khuyến mãi nhưng nếu quý khách chọn hãng vietjet air để khởi hành trong vài ngày nữa thì giá có thể tăng gấp đôi so với những chuyến bay vài tháng tiếp theo, nhưng hiện nay đa phần khách hàng đi vé khứ hồi và mua vé máy bay của hãng vietjet air trước 2 tháng trờ lên để có cơ hội giữ chỗ với phí rẻ hơn nữa.

MỘT SỐ ĐƯỜNG BAY VIETJET AIR TRONG NƯỚC
Sài Gòn <=> Hà Nội Đà Nẵng <=> Hà nội
Sài Gòn <=> Đà Nẵng Hà Nội <=> Cần Thơ
Đà Nẵng <=> Cần Thơ Sài Gòn <=> Phú Quốc
Sài Gòn <=> Đà Lạt Sài Gòn <=> Nha Trang
TPHCM <=> Huế TPHCM <=> Quy Nhơn
Sài Gòn <=> Thanh Hóa Sài Gòn <=> Vinh
Đà Lạt <=> Vinh TPHCM <=> Hải phòng
ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ
Sài Gòn <=> Singapore Sài Gòn <=> Thái Lan
Sài Gòn <=> Đài Loan  

Tuy hành lý được miễn phí 7kg xách tay nhưng hãng vietjet air luôn mở cửa để phục vụ cho quý khách hàng mua thêm sau khi book vé máy bay online giá rẻ, phí khoảng từ 145.000vnd đến 280.000vnd cho gói từ 15kg đến 30kg, ngoài ra hãng vietjet air cho phép quý khách nhượng bán cho khách hàng khác, nhưng phải được nhân viên thao tác đổi tên trực tiếp cho quý khách mới có hiệu lực bay.

Còn nhiều dịch vụ khác để hỗ trợ cho quý khách để chuyến bay vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả khi di chuyển đến sân bay làm thủ tục khởi hành. Hãy khám phá ngay hôm nay để nhận cơ hội tốt nhất.     
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi