Vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ nội địa

Vé máy bay Hàng không vietnam airlines

Vào những năm gần đây, sự hoạt động của hãng vietnam airline ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt các chuyến bay được hãng khai thác để đưa vào khởi hành không ngừng nghĩ, cùng với chi phí cho mỗi chuyến đi càng ngày càng rẻ hơn, đa phần hãng vietnam airlines cung cấp vé máy bay giá rẻ mọi thời điểm cho khách hàng khởi hành trong và ngoài nước để khởi hành.

Để có được vé máy bay giá rẻ của hãng vietnam airline thì quý khách nên lưu ý chọn cách xa ngày bay từ 1 tháng đến 2 tháng, lúc này giá có thể từ 455.000vnd trở lên cho chặng bay một chiều nhưng nếu quý khách chọn khứ hồi sẽ tiết kiệm hơn 200.000vnd nữa đấy.

Vietnam airlines bán vé máy bay giá rẻ nội địa
 
Với chi phí thấp và dịch vụ chất lượng thì hãng vietnam airline đã khẳng định vị trí trên thị trường, ngoài ra cung cấp hơn 6.000 vé máy bay khuyến mãi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự nơi đây, trong khi đó những dịp cuối tuần hoặc trước lễ hãng vietnam airline tăng cường hơn 5 chuyến bay để phục vụ việc đi lại cho quý khách khởi hành thoải mái mà không sợ hết chuyến.

VIETNAM AIRLINES BAY NỘI ĐỊA TIÊU BIỂU
Sài Gòn <=> Hà Nội Đà Nẵng <=> Hà Nội
Sài Gòn <=> Đà Nẵng Nha Trang <=> Hà Nội
Sài Gòn <=> Nha Trang Phú Quốc <=> Hà Nội
BAY QUỐC TẾ TIÊU BIỂU
sài Gòn <=> Nhật Bản Sài Gòn <=> Mỹ

Ưu tiên giảm giá 25% cho trẻ em dưới 12 tuổi và giảm đến 90% cho em bé dưới 2 tuổi khi đăng ký cùng người lớn, còn tuyệt vời hơn nữa cho chuyến bay miễn phí từ 7kg xách tay và nay còn ưu tiên miễn phí tới 20kg khi đăng ký mua vé máy bay giá rẻ thành công.

Hãng vietnam airlines cho phép quý khách Hoàn vé máy bay sau khi đã thoanh toán bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt nhưng mất phí 360.000vnd sẽ trừ thẳng vào tiền hoàn sau 15 ngày, bên cạnh đó quý khách có thể đổi ngày giờ bay, mua thêm hành lý, đặt thêm ghế ngồi...v.v. Tất cả phải luôn được xử lý trước ngày bay của quý khách, đặc biệt chỉ sau một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn về nhân viên của chúng tôi.
  vé máy bay ngọc trinh đã đăng ký với bộ công thương
TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NGỌC TRINH - CHUYÊN ĐOÀN - TỔ CHỨC TOUR
 Số 1 Thống Nhất - Phường Tân Thành - Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.930.630 - 0934.740.540
 Website: vemaybayngoctrinh.com - Email liên hệ: vemaybayngoctrinh@gmail.com
Cung cấp  đoàn,  lẻ, vé hè, vé máy bay giá rẻ tết, hỗ trợ mọi thủ tục bay quốc tế, đặt vé máy bay giá rẻ
đặt vé máy bay trên điện thoại mobile

 

đặt vé máy bay tết 2017 tại ngọc Trinh
tìm vé rẻ theo tháng khuyến mãi

 

Khách hàng nói về chúng tôi